KÍNH MÀU ỐP BẾP

 
 

MOREHOME CÔNG BỐ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Thương hiệu kính MOREGLASS

XEM CHI TIẾT

KÍNH MÀU ỐP BẾP

Kính màu ốp bếp MOREGLASS – Một thương hiệu kính nổi tiếng uy tín xin giới thiệu tổng quan về kính màu ốp bếp, hi vọng đây sẽ là cơ sở để bạn đọc tìm hiểu về sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định.
Kính màu ốp bếp là gì?
Kính màu ốp bếp là vật liệu dùng kính để ốp vào khoảng tường giữa mặt đá của bếp và đáy của tủ bếp nhằm mục đích tạo màu sắc, tạo hoa văn và các hình ảnh, đồng thời có thêm một số tính năng nổi bật khác như độ bền cao, chịu được các lực va đập, độ bền theo thời gian lớn, có thể chịu sự thay đổi đột ngột của nhiệt và dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn.

Kính màu ốp bếp chung cư, biệt thự

 

Phân loại kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp rất đa dạng về chủng loai và mẫu mã. Để thuận lợi cho người sử dụng khi chọn mua kính, có thể phân loại kính màu ốp bếp theo các nhóm như sau:
+ Phân loại kính màu ốp bếp theo loại kính:

  • Kính thường (tiêu chuẩn 8-10 mm).
  • Kính dán (tiêu chuẩn 6.38 -10.38 mm).
  • Kính cường lực, trong đó kính màu cường lực được sử dụng nhiều hơn cả (tiêu chuẩn 8-10 mm).

 

Thi công kính màu ốp bếp chung cư cao cấp

+ Phân loại kính màu ốp bếp theo màu sắc sơn:

  • Kính màu sơn thường là dùng các loại sơn thông thường để tạo ra màu, có ưu điểm tạo được nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, giá thành thấp, nhưng tồn tại nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở các khu vực dễ bị va quệt.
  • Kính màu sơn chịu nhiệt là các loại kính dùng các loại sơn kính chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao rồi làm nguội đột ngột. Có thể gọi kính màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper và sơn chịu nhiệt.

Thi công kính màu ốp bếp chung cư cao cấp

 

Ưu điểm của kính màu ốp bếp

Sản phẩm kính màu ốp bếp là một ứng dụng mới mang phong cách sang trọng, hiện đại cho các bà nội trợ. Với sản phẩm kính màu ốp bếp thì các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi căn bếp nữa, đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được sản xuất theo chuẩn và công nghệ hiện đại nên rất bền đẹp và an toàn.
Với những thông tin mà MOREGLASS chia sẻ về kính màu ốp bếp chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu hơn về loại kính này. Mọi câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686 (Mr. Chính)